Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » » Tinh hoàn bị teo nhỏ phải điều trị ở đâu?

Tinh hoàn bị teo nhỏ phải điều trị ở đâu?

Như tên gọi, bệnh teo tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị teo nhỏ một cách bất thường. Bệnh lý này thông thường là biến chứng của một số bệnh như: viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh…Và khi mắc bệnh lý teo tinh hoàn thì hầu như nam giới đều bị vô sinh hiếm muộn.Mặc dù tỷ lệ vô sinh hiếm muộn là rất cao nhưng nếu như lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín thì chắc chắn sẽ có hiệu quả trong việc điều trị. Vậy tinh hoàn bị teo nhỏ phải điều trị ở đâu?

Có khá nhiều nguyên nhân gây teo tinh hoàn, những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do nam giới mắc bệnh quai bị.  Di chứng để lại của tình trạng quai bị đó chính là tinh hoàn bị viêm nhiễm, nếu như không khắc phục kịp thời thì nguy cơ bị xơ và teo nhỏ là điều khó tránh khỏi. Các nguyên nhân khác cũng có thể khiến nam giới bị teo tinh hoàn như viêm nhiễm do tạp trùng, lao…Bẩm sinh tinh hoàn bị lạc chỗ, không nằm ở bìu… cũng khiến cho tinh hoàn bị nhỏ dần. Các nguyên nhân khách quan như suy nhược cơ thể cũng có thể gây teo tinh hoàn. Nam giới bị xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước của tinh hoàn.

Nhiệm vụ của tinh hoàn là sản xuất ra tinh trùng và hormon sinh dục nam, khi tinh hoàn bị teo, những thế bào sinh tinh ít đi, không sản xuất được tinh trùng, đồng thời lượng testosteron giảm có thể khiến cho nam giới suy giảm khả năng và ham muốn trong chuyện chăn gối.

Nhiều nam giới khi nhận được tin mình mắc bệnh teo tinh hoàn đã hoàn toàn suy sụp và xem như đó là “bản án tử” đối với khả năng làm cha. Tuy nhiên, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên koa nam học của phòng khám cho biết: bệnh teo tinh hoàn tuy khó chữa nhưng không phải là không có cơ hội. Vấn đề là nam giới chọn được một địa chỉ tin cậy với phương pháp điều trị hiệu quả.

tinh-hoan-bi-teo-nho-phai-lam-sao-day-23

Tinh hoàn bị teo nhỏ phải điều trị ở đâu?

Bệnh nhân Nguyễn Quốc Đ. (Hoàng Mai – Hà Nội) là một trong những trường hợp điển hình điều trị bệnh teo tinh hoàn tại phòng khám chúng tôi.  Anh Đ tự ti và mặc cảm vì “cậu nhỏ” rất bé. Khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ cho thấy anh không có tinh trùng, tinh hoàn rất nhỏ, chỉ bằng hạt lạc. Qua thăm khám, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám chỉ định điều trị bằng phương pháp đông y, kích thích hoạt động của tinh hoàn cũng như kích thước bìu. Kiên trì theo đuổi phương pháp này trong một thời gian khá dài, cuối cùng , kết quả thăm khám của anh Đ đã có tinh trùng và tỷ lệ tinh trùng chất lượng ngày càng tăng lên.

Bác sỹ Hốt cho biết, điều trị tình trạng vô sinh do nguyên nhân teo tinh hoàn là một chặng đường dài đòi hỏi sự sự hợp tác kiên trì của người bệnh và bác sỹ. Trong quá trình điều trị đặc biệt người bệnh không nên quá bi quan, nên kiên trì theo đuổi những phương pháp điều trị của các bác sỹ và giữ tinh thần lạc quan, lo lắng và tuyệt vọng không làm cho kết quả điều trị tốt hơn. Một yếu tố khá quan trọng đó chính là việc phát hiện và điều trị sớm là một trong những yếu tố giúp tăng cơ hội thành công.

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh lý nàm giới bằng phương pháp đông y. Tác dụng nổi bật của phương pháp này đó chính là an toàn, hiệu quả. Qua nhiều nghiên cứu và thực tiễn điều trị thành công đối với một số trường hợp nam giới bị teo tinh hoàn, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo nam giới.

Lựa chọn địa chỉ điều trị quyết định lớn đến tỷ lệ thành công. Phòng khám 36 Ngô Quyền trong những năm vừa qua là một trong những điểm đến tin cậy của đông đảo nam giới khi gặp phải những bệnh lý tinh hoàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nam giới hay tìm:

  • Teo tinh hoan
  • thước đo tinh hoàn Prader

img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *