Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » » Thuốc đặc trị chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Thuốc đặc trị chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Thuốc đặc trị chữa bệnh mụn cóc sinh dục, Mụn cóc sinh dục hiện nay được xem là một trong những bệnh lý có mức độ lây truyền mạnh mẽ nhất hiện nay. Đã có rất nhiều trường hợp người bệnh nhân mắc bệnh mụn cóc sinh dục gửi thắc mắc đến phòng khám của chúng tôi hỏi về thuốc đặc trị chữa bệnh mụn cóc sinh dục. Trả lời thắc mắc này của nhiều bệnh nhân, các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết:

Mụn cóc sinh dục ở nam là tên gọi khác của bệnh sùi mào gà ở nam. Đây là bệnh gây nên do virus Human papilloma, đây là vi khuẩn đặc trưng cho tình trạng gây mụn sùi trên niêm mạc da của người. Virus này thường sinh sống ở môi trường ẩm ướt như dịch tiết sinh dục. Đối tượng mắc bệnh có thể là nam và nữ và thông thường tập trung trong độ tuổi sinh sản.

Bệnh lý nam khoa này thường có biểu hiện sau khoảng từ 2-9 tháng, người bệnh thấy xuất hiện những biểu hiện như: xuất hiện những mụn sùi như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 cm, hoặc có hình dạng như những gai hoặc lá, chiều dài có thể lên đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như hình hoa súp lơ.

Ở nam giới mụn cóc sinh dục thường phát triển trên thân dương vật, rãnh quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo, trên da bìu. Ở nữ giới bệnh thường có biểu hiện ở môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung, có trường hợp.

thuoc-dac-tri-mun-coc-sinh-duc-34

Thuốc đặc trị chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: hiện nay chưa có thuốc đặc trị chữa mụn cóc sinh dục, do đó nên việc điều trị cần phải tác động vào vị trí của những tổn thương, cụ thể là việc loại bỏ những mụn sùi.

Đối với việc điều trị bệnh này hiện nay các bác sỹ của phòng khám chúng tôi áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Bước đầu tiên người bệnh sẽ được tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng bệnh lý, sau đó các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng máy cắt đốt điện cao tần. Tác dụng của máy cắt đốt điện cao tần này là nhằm loại bỏ những mụn sùi mào gà sau đó các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Tác dụng của thuốc đông y giúp người bệnh có thể tăng cường sức khỏe, hạn chế tình trạng  bệnh tái phát.

Bệnh mụn cóc sinh dục nều như không tiến hành điều trị kịp thời sẽ gây nên những nguy hại hết sức nghiêm trọng, cụ thể là việc bệnh có thể phát triển mạnh mẽ thành những khối u nhú có kích thước to lớn, có thể dẫn tới bội nhiễm. Mụn cóc sinh dục còn có thể gây bít tắc cổ tử cung, miệng sáo gây nên tình trạng vô sinh. Người mắc bệnh sùi mào gà nếu như không chú ý trong sinh hoạt và kiêng quan hệ tình dục thì sẽ trở thành một trong những nguyên nhân gây bệnh đối với những người xung quanh.

Nếu bạn còn có thắc mắc liên quan đến bệnh mụn cóc sinh dục hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn bệnh xã hội ở nam giới cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *