Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » Sưng tinh hoàn do bị quai bị

Sưng tinh hoàn do bị quai bị

Quai bị là bệnh lành tính nhưng nếu không được chăm sóc và điều trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó hay gặp là sưng tinh hoàn dẫn đến viêm tinh hoàn. Để hiểu thêm về vấn đề sưng tinh hoàn do bị quai bị, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Anh Trần Văn H – một bệnh nhân đang điều trị bệnh viêm tinh hoàn ở phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội tâm sự: trước đây mình có bị quai bị nhưng sau đó nó tự khỏi nên mình cũng không để ý cho đến bây giờ mình thấy tinh hoàn sưng to, đau rát, đi khám thì bác sỹ kết luận mình bị viêm tinh hoàn do quai  bị.

Không chỉ anh H mà rất nhiều nam giới khác cũng mắc chứng viêm tinh hoàn do quai bị với biểu hiện là sưng tinh hoàn. Nhưng đại đa số họ thường bỏ qua triệu chứng hoặc chủ quan không điều  trị khiến bệnh ngày càng phát triển và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới, thậm chí có thể gây vô sinh.

sung-tinh-hoan-do-bi-quai-bi-12

Bác sỹ Lê Văn Hốt thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Quai bị hay còn được gọi là viêm tuyến mang tai là bệnh do virus paramyxovirus gây ra, thường lây qua đường hô hấp. Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại có khả năng gây biến chứng viêm tinh hoàn ở nam giới.

Biểu hiện của viêm tinh hoàn do quai bị là tinh hoàn và mào tinh hoàn sưng to và đau đớn, phù nề kèm theo các triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi, buồn nôn và đau khi quan hệ, xuất tinh ra máu. Sau khi bị viêm tinh hoàn hoặc viêm mào tinh hoàn do quai bị, có khoảng gần 50% số nam giới có biểu hiện teo tinh hoàn làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Hiện nay phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã và đang điều trị bệnh viêm tinh hoàn cũng như các bệnh nam khoa bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp do các bác sỹ có chuyên môn, tay nghề và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả, bệnh không tái phát, lại nhanh chóng hồi phục và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tại đây, người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng điều trị và các dịch vụ chăm sóc kèm theo cũng rất tận tình, chu đáo với mức chi phí hợp lý.

Những thông tin trên hi vọng giúp nam giới biết được mức độ nguy hiểm của việc sưng tinh hoàn do quai bị từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả và kịp thời khi có triệu chứng.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các bệnh lý tinh hoàn, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi mắc bệnh.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *