Search
Thursday 13 December 2018
  • :
  • :
» » Phơi bày bí mật của bệnh lậu

Phơi bày bí mật của bệnh lậu

Bệnh lậu đối với nhiều người vẫn là một ẩn số. Điều này xuất phát tử việc kém hiểu biết, căn bệnh này quá phổ biến trong giai đoạn hiện nay nhưng do cuộc sống hiện đại quá nhanh người ta không có điều kiện để tìm hiểu.

phoi-bay-bi-mat-benh-lau-2

Chúng tôi xin cung cấp 1 số kiến thức như sau:

Bệnh lậu không trừ một ai

Đừng chủ quan nghĩ rằng bệnh “chừa mình ra”. Bệnh lậu không phân biệt tuổi tác và giới tính, bất cứ ai tiếp xúc với nguồn bệnh đều có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh.

Đeo bao cao su vẫn có thể mắc bệnh

Lậu cầu có nhiều trong dịch tiết sinh dục và dễ dàng lây nhiễm khi có vết xước rất nhỏ trên niêm mạc da. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể nhiễm bệnh lậu ngay cả khi sử dụng bao cao su

Phát hiện bệnh lậu không quá khó khăn

Thời gian lậu cầu phân chia khá nhanh, cứ 15 phút sẽ diễn ra một lần, chính vì thế mà chỉ sau khoảng từ 2-5 ngày kể từ khi bị nhiễm bệnh bạn sẽ có những biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu cấp tính. Để chắc chắn bạn nên tiến hành xét nghiệm Gram âm để phát hiện lậu cầu trong dịch tiết sinh dục.

Nguy hiểm chết người từ bệnh lậu

Chủ quan là tâm lý của không ít người khi chưa hiểu biết rõ ràng về căn bệnh này. Lậu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với cơ thể đặc biệt là bộ phận sinh sản. Phụ nữ mang thai nhiễm lậu có thể dẫn đến sinh non hay thậm chí là gây nên tình trạng sẩy thai.

Phòng tránh bệnh lậu ở nam giới không khó như mọi người lầm tưởng

Phòng tránh bệnh không quá khó, mọi người chỉ cần thực hiện 1 đời sống tình dục lành mạnh, hãy luôn nhớ an toàn trong quan hệ tình dục sẽ giảm thiểu được 90% nguy cơ mắc bệnh

Chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ và tiến hành điều trị ngay khi thấy xuất hiện tình trạng bệnh là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh!

Nguồn bài viết ban biên tập phòng khám 36 ngô quyền.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *