Search
Wednesday 16 January 2019
 • :
 • :
» » Nong bao quy đầu cho người lớn và trẻ nhỏ

Nong bao quy đầu cho người lớn và trẻ nhỏ

Bệnh lý bao quy đầu luôn là nỗi lo lắng, băn khoăn không chỉ đối với nam giới mà còn làm cho các bậc phụ huynh khó ăn, khó ngủ khi có con em mắc phải những chứng bệnh này. Khi bao quy đầu bị ảnh hưởng sẽ gây ra những nguy hại đối với sức khỏe cũng như chất lượng của cuộc sống cũng như ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản sau này. Vì vậy mà rất nhiều người quan tâm và gửi thư đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hỏi nong bao quy đầu cho người lớn và trẻ nhỏ như thế nào? Bác sĩ phòng khám sẽ giải đáp thắc mắc trên như sau:

Bao quy đầu là phần bao da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật (phần da ở bên ngoài và phần niêm mạc ở trong). Thông thường, khi mới sinh ra các bé trai đều gặp phải vấn đề về dài hay hẹp bao quy đầu sinh lý do chưa có sự bóc tách giữa lớp bao da quy đầu và quy đầu. Khi đến 3-4 tuổi lớp bao da có thể tự tuột ra để lộ phần quy đầu. Trường hợp trẻ hơn 5 tuổi mà vẫn không tự tuột được bao quy đầu thì là hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu bệnh lý. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài đến khi trưởng thành sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

nong-bao-quy-dau-cho-nguoi-lon-va-tre-con-12

Nong bao quy đầu cho người lớn và trẻ nhỏ

Nong bao quy đầu là biện pháp sử dụng dụng cụ y tế để nong bao quy đầu khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Phương pháp này sẽ giúp cho lớp bao da quy đầu và phần quy đầu có thể bóc tách rời nhau làm cho bao quy đầu có thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Ngoài ra, nong bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật phát triển bình thường và việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bác Sỹ Chuyên khoa 36 Ngô Quyền cho biết:

 • Đối với trẻ em khi 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn không tự tuột được để lộ phần quy đầu thì đó là hiện tượng bệnh lý. Thời điểm này cha mẹ cần đưa trẻ đi khám tại cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ. Nếu như đã nong bao quy đầu mà không khắc phục được tình trạng này thì cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ (trước tuổi dậy thì) để dương vật có thể phát triển bình thường không bị kìm hãm hay gặp phải cản trở gì.
 • Trường hợp người lớn mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu thì không nên chần chừ hay thực hiện nong bao quy đầu mà cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bởi vì nếu như để tình trạng này kéo dài bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng đến chứng năng sinh lý, tăng nguy cơ ung thư dương vật thậm chí là dẫn đến vô sinh…

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ lớp bao da thừa giúp cho dương vật phát triển hoàn thiện, loại bỏ được các chất cặn bã đọng lại trong bao quy đầu, giảm tỉ lệ viêm nhiễm, giảm thiểu các bệnh lý nam khoa…

Bác sĩ cũng cho biết thêm: Với phương pháp nong bao quy đầu cho trẻ em thì sau khi thăm khám, nếu trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở dạng nhẹ mà đủ độ tuổi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để trẻ không cảm thấy đau đớn trong quá trình nong bao quy đầu. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để nong bao quy đầu. Thủ thuật này diễn ra nhanh chóng (chỉ khoảng 5 phút) mà không gây đau đớn cũng như tổn thương gì cho trẻ.

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội ngoài việc thực hiện phương pháp nong bao quy đầu cho trẻ còn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ (từ 5 tuổi trở lên) và cho người lớn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm như:

 • An toàn, ít chảy máu
 • Nhanh chóng: Khoảng 15-20 phút
 • Không đau: Trong suốt quá trình làm thủ thuật, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm thấy đau đớn.
 • Phục hồi nhanh: Sau khoảng 7-10 ngày người bệnh có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường và khoảng sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục.
 • Không để lại sẹo: Cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao nên vết cắt thẩm mỹ không bị sẹo xấu.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho nam giới cũng như các bậc phụ huynh có con em mắc bệnh lý về bao quy đầu có thêm những thông tin hữu ích, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh lý bao quy đầu, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc đưa trẻ đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi trẻ bị hẹp bao quy đầu.

Nam giới hay tìm:

 • nong bao quy đầu ở người lớn
 • cách nong bao quy đầu cho người lớn

img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *