Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » Ngứa bao quy đầu ở trẻ em

Ngứa bao quy đầu ở trẻ em

 

Ngứa  bao quy đầu là một trong những vấn đề cần được lưu ý. Ngứa ở bao quy đầu là biểu hiện của tình trạng bệnh lý, với trẻ nhỏ, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nếu như không khắc phục kịp thời thì những ảnh hưởng đối với sức khỏe sinh sản sau này là điều khó tránh khỏi.Vì thế nên cha mẹ cần hết sức lưu ý với triệu chứng ngứa bao quy đầu ở trẻ em.

Tre e bi ngua bao quy dau

Ngứa bao quy đầu ở trẻ em

Đối với trẻ em, cấu tạo của baio quy đầu có thể chưa tách ra, phần bao quy đầu vẫn dính với  với phần quy đầu. Đây là một trong những nguyên nhân khiến trẻ tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Dài, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân khiến trẻ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm và gây ngứa ngáy ở dương vật.

Trẻ bị dài/hẹp bao quy đầu có thể khiến cho những cặn bẩn và nước tiểu có điều kiện đọng lại bên trong bao quy đầu. Kết hợp với việc cha mẹ không vệ sinh thật sạch và cẩn thận thì vi khuẩn có điều kiện phát triển và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Khi trẻ bị ngứa bao quy đầu, những triệu chứng cụ thể là tình trạng  trẻ quấy khóc, ngủ không ngon giấc, không thích chơi đùa, hay sờ nắm bộ phận sinh dục, đau và không chịu đi tiểu, mối khi đi tiểu thường rất đau đớn, khi quan sát phần bao quy đầu có thể bị sưng tấy đỏ…

Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: tình trạng ngứa ngáy khiến trẻ thường xuyên cảm thấy khó chịu. Trẻ sẽ có thói quen gãi, làm xước niêm mạc bao quy đầu. Điều này có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn. Viêm nhiễm nặng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với cơ quan sinh dục, về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của trẻ.

Khi thấy trẻ có biểu hiện của tình trạng ngứa bao quy đầu cha mẹ nên vệ sinh cho trẻ bằng nước muối loãng, vệ sinh bao quy đầu cho bé khi tắm và cần đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ tiến hành thăm khám, điều trị kịp thời.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền về tình trạng ngứa bao quy đầu ở trẻ. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nam giới hay tìm:

  • ngua bao quy dau o tre nho

img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *