Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » Không cắt bao quy đầu thì có sao không?

Không cắt bao quy đầu thì có sao không?

Bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên trong số những nam giới gặp phải tình trạng trên thì số người hiểu biết về những nguy hại của việc không cắt bao quy đầu lại rất ít. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới với nội dung chung là: “Không cắt bao quy đầu có sao không?”. Thực tế cho thấy khi chưa rơi vào những hoàn cảnh mắc phải những bệnh lý nghiêm trọng do việc không cắt bao quy đầu gây nên thì nam giới vẫn có tâm lý chủ quan không cắt bao quy đầu.

Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bao da bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da ở phần cuối của dương vật. Bao quy đầu ở trạng thái bình thường có thể che kín phần quy đầu nhưng khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì bao quy đầu lộn lên để lộ quy đầu ra ngoài. Tuy nhiên ở trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu thì không thể diễn ra quá trình này.

khong-cat-bao-quy-dau-co-sao-khong-24

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Nam giới có thể vì nhiều lý do mà không tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên có thể các bạn không biết rằng nếu không tiến hành cắt bao quy đầu, những hệ lụy mà nam giới có thể gặp phải như:

– Giảm kích thước của dương vật: bao quy đầu dài/hẹp gây bó chặt ở phần quy đầu khiến cho nam giới trong thời gian dậy thì không thể phát triển bộ phận sinh dục được. Điều này khiến cho khi ở tuổi trưởng thành, kích thước dương vật của bạn sẽ bị giảm đi đáng kể.

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm: phần bao quy đầu trùm kín phần quy đầu là nơi lắng đọng các chất cặn nước tiểu, bựa sinh dục, là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây nên tình trạng viêm bao quy đầu, vi khuẩn có thể xâm nhập vào hệ thống tiết niệu gây viêm thận, viêm bàng quang…

– Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật:một con số đáng báo động là có đến 80% những bệnh nhân bị ung thư dương vật đều là những người chưa tiến hành cắt bao quy đầu, điều này có thể khẳng định được việc không cắt bao quy đầu làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư dương vật ở nam giới.

– Làm giảm khoái cảm của nam giới khi quan hệ tình dục:quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu phần bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu có thể khiến cho nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Có thể dẫn đến vô sinh:viêm nhiễm ở bao quy đầu có thể khiến cho nam giới bị viêm nhiễm lây lan vào tuyến tiền liệt gây nên tình trạng suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, ngoài việc khó có con còn có thể dẫn đến vô sinh.

Có lẽ bạn sẽ không còn băn khoăn về việc có nên tiến hành cắt bao quy đầu nữa hay không khi thấy những nguy hại trên đối với sức khỏe.

Đối với việc cắt bao quy đầu hiện nay các bác sỹ của phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội tiến hành bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là phương pháp được đánh giá cao vì những ưu điểm nổi bật như:

– Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: thông thường đối với mỗi ca cắt bao quy đầu chỉ từ 15-20 phút

– Quá trình thực hiện không đau đớn: bằng việc áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn không đau đớn và tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện

– Thời gian hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu khoảng 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được

– Vết cắt thẩm mỹ: với quy trình thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm nên sau khi vết thương hồi phục bạn hoàn toàn có thể hài lòng vì vết cắt thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp bạn hạn chế  được nguy cơ mắc các bệnh bao quy đầu nguy hiểm trên mà còn có giúp đời sống tình dục của nam giới được thăng hoa.

Để được tư vấn thêm về những vấn đề liên quan đến bao quy đầu hoặc sức khỏe sinh sản bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi theo đường dây nóng (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí, chúng tôi sẽ đáp ứng như cầu của bạn.

Phòng khám 36 Ngô Quyền – địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn!


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *