Search
Thursday 13 December 2018
  • :
  • :
» » Chữa mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex

Chữa mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex

Trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì bệnh mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục) được xem là một trong những mối nguy hại lớn nhất vì những biến chứng khôn lường của bệnh đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vậy làm thế nào để ngăn chặn tình trạng trên hay nói cách khác là chữa mụn rộp sinh dục như thế nào cho hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về cách chữa mụ rụp sinh dục từ đó có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả khi mắc bệnh.

Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục do vi rút herpes simplex (HSV) gây ra. Virus này có thể lây truyền từ người này sang người khác bằng nhiều con đường như: đường  tình dục hoặc thông qua những tiếp xúc trực tiếp vết thương hở với người bệnh hoặc sử dụng chung các vật trung gian như quần áo lót, khăn tắm, bồn cầu….có chứa vi rút HSV.

Bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được chữa trị hoặc chữa trị không đúng phương pháp có thể để lại các biến chứng như: gây các bệnh viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục, làm tăng nguy cơ nhiễm HIV/AIDS và các bệnh xã hội khác;… ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, đời sống vợ chồng và sức khỏe của người bệnh. Vì thế, chữa trị bệnh mụn rộp sinh hiệu quả là phương pháp tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

chữa bệnh mụn rộp sinh dục

(hình ảnh mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex)

Chữa mụn rộp sinh dục do virus herpes Simplex

Theo khuyến cáo của các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền thì mọi người khi có những triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục như: Sau khi nhiễm bệnh từ 2-7 ngày, ở bộ phận sinh dục xuất hiện các mụn nước, bọng nước, hoặc những vết loét, những mụn nước này thường bị sưng đỏ, có mủ sau một vài ngày bị vỡ ra tạo thành các vết loét rỉ dịch hoặc chảy máu gây đau đớn, bên cạnh đó cảm thấy ngứa rát ở bộ phận sinh dục,…, thì nên đến các cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh xã hội để thăm khám và điều trị bệnh ngay, tránh để bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Để chữa mụn rộp sinh dục, cần dựa vào mức độ tổn bệnh cũng như là tình trạng sức khỏe của người bệnh thì các bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Các bác sỹ của phòng khám cũng cho biết thêm: đối với việc điều trị mụn rộp sinh dục cần tiến hành càng sớm càng tốt vì bệnh kéo dài thì những biến chứng đối với bệnh càng nặng và mức độ tái phát càng cao.

Hiện nay, Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Theo đó, sau khi thăm khám cho người bệnh, các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc Tây y để khắc chế sự phát triển của vi rút gây bệnh kết hợp với sử dụng thuốc Đông y nhằm tiêu độc, kháng viêm, thanh lọc, giải độc, hạn chế sự tái phát của bệnh và làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với vi rút gây bệnh. Phương pháp Đông – Tây y kết hợp của phòng khám được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh xã hội đảm bảo an toàn, hiệu quả, ít tái phát, thời gian điều trị ngắn, lại không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh…

Với những thông tin về vấn đề chữa bệnh mụn rộp sinh dục, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hi vọng có thể giúp mọi người có thêm kiến thức về bệnh mụn rộp sinh dục từ đó biết cách chữa trị bệnh hiệu quả.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh mụn rộp sinh dục hay các bệnh xã hội khác, bạn có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, điều trị


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *