Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » Chữa bệnh viêm bao quy đầu ở đâu?

Chữa bệnh viêm bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ và kế thừa rộng rãi của khoa học kỹ thuật, dịch vụ y tế cũng được hiện đại hóa dần. Đi kèm với đó là những cơ sở tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa cũng mọc lên rất nhiều, đáp ứng rộng rãi như cầu của đông đảo bệnh nhân. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực đó thì vẫn tồn tại những vấn đề khiến chúng ta không khỏi quan tâm lo ngại, đó chính là không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo về chất lượng, chính vì thế mà việc lựa chọn một cơ sở điều trị uy tín, chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều nam giới.

chua-benh-viem-bao-quy-dau-o-dau-2

Trong số các bệnh lý nam khoa thì viêm bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến. Những nguyên nhân chủ yếu của bệnh lý này là do việc vệ sinh không đảm bảo, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, quan hệ tình dục không an toàn…khiến cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập và phát triển gây nên tình trạng viêm nhiễm. Bệnh lý này nếu như không được phát  hiện và tiến hành điều trị kịp thời thì không tránh khỏi những biến chứng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới. Về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục và đặc biệt là có thể làm suy giảm chất lượng tinh trùng, dẫn đến vô sinh ở nhiều người. Chính vì thế mà việc điều trị cần được tiến hành sớm và kịp thời. Vậy chữa bệnh viêm bao quy đầu ở đâu?

Với mong muốn mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng, hiệu quả, phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trong những năm vừa qua là một trong những địa chỉ uy tín của đông đảo người bệnh trên địa  bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Phòng khám là đơn vị y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao. Đội ngũ y bác sỹ là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chuyên khoa nam học.  Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị bệnh. Một điểm đặc biệt của phòng khám đó chính là dịch vụ của phòng khám thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, chu đáo, sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên phòng khám đối với người bệnh.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh, xứng đáng là một trong những địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả mà nam giới lựa chọn.

Khi đến với phòng khám chúng tôi, người  bệnh được đơn giản hóa về thủ tục hành chính, những thủ tục rườm rà được tối giản hóa nhằm giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian. Toàn bộ thông tin cá nhân cũng như kết quả thăm khám được bí mật hoàn toàn theo nhu cầu của người bệnh.

Điểm nổi bật của phòng khám đó chính là hỗ trợ dịch vụ đăng ký và đặt lịch hẹn khám trực tuyến, khi đến phòng khám không cần chờ đợi và được hưởng những ưu đãi.

Để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, chúng tôi triển khai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *