Search
Wednesday 16 January 2019
  • :
  • :
» » Chữa bệnh teo tinh hoàn ở Hà Nội

Chữa bệnh teo tinh hoàn ở Hà Nội

Chữa bệnh teo tinh hoàn ở Hà Nội, đây là một trong những bệnh lý tinh hoàn khá nguy hiểm. Hậu quả lớn nhất của tình trạng này là có thể dẫn tới khả năng vô sinh ở nhiều nam giới. Tuy nhiên một thông tin khả quan mà các bạn có thể không biết đó chính là việc phát hiện và điều trị sớm có quyết định tích cực đối vơi kết quả. Vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn đó chính là tìm một địa chỉ tiến hành thăm khám và điều trị hiệu quả để chữa bệnh teo tinh hoàn ở Hà Nội.

chua-benh-teo-tinh-hoan-o-ha-noi-34

Teo tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn không phát triển mà dần bị suy giảm kích thước. Teo tinh hoàn làm cho quá trình sản xuất tình trùng bị giảm sút. Điều này có thể gây anh hưởng đặc biệt đến khả năng sinh sản cũng như khả năng sinh dục của nhiều nam giới.

Là một trong số ít những phòng khám công lập nhưng hoạt động với mô hình chất lượng cao, chuyên nghiệp từ khâu thăm khám đến các dịch vụ chăm sóc, hiện đại từ cơ sở vật chất đến máy móc thiết bị. Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa được đông đảo người bệnh đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Hiện nay phòng khám chúng tôi áp dụng điều trị bệnh teo tinh hoàn bằng phương pháp đông y. Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: điều trị bệnh lý teo tinh hoàn là một trong những quá trình đòi hỏi sự bền bỉ, lâu dài và quá trình phối hợp của bác sỹ và bệnh nhân.

Anh Nguyễn Văn T, đã lập gia đình 3 năm nhưng chưa có con, chuyện chăn gối vợ chồng cũng càng ngày càng giảm. Anh T đi khám mới biết rằng cả 2 bên tinh hoàn bị teo nhỏ. Anh T cho biết, trước đây đã từng bị quai bị, sau đó thấy 2 bên tinh hoàn sưng đau. Đến tuổi dậy thì, phần vì ngại ngùng, phần vì thiếu kiến thức nên anh cũng mặc kệ. Cho đến khi tinh hoàn teo dần. Cho đến khi lập gia đình rồi và mãi vẫn chưa nhận được tin vui thì anh mới lo lắng đi khám. Sau khi xét nghiệm tinh dịch đồ của anh T cho kết quả không có tinh trùng nguyên nhân do teo cả 2 tinh hoàn. Cơ hội có con của anh T là rất nhỏ. Một trong những niềm hạnh phúc của nam giới đó chính là được làm cha, nhưng nhận được kết quả, lo lắng thật vọng và đau khổ là những cảm giác không khó để nhận ra trên khuôn mặt của 2 vợ chồng anh T.

Tinh hoàn là cơ quan có chức năng sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam. Teo tinh hoàn không chỉ làm giảm ham muốn, giảm khả năng tình dục và gây nguy cơ vô sinh cao. Không ít nam giới khi nhận được kết quả teo tinh hoàn thì hoàn toàn tuyệt vọng và xem như nhận bản án tử cho khả năng làm cha của mình. Tuy nhiên bác sỹ Hốt cho biết: “Nam giới vẫn có cơ hội chữa bệnh nếu như phát hiện và tiến hành điều trị bệnh sớm”.

Sau 1 năm đằng đẵng theo đuổi phương pháp điều trị của bác sỹ Hốt, anh T có kết quả khả quan dần dần, đó là sự tăng lên về kích thước của tinh hoàn cũng như số lượng tinh trùng và tinh trùng có chất lượng.

Và trồng cây cũng đến ngày hái quả, khi bác sỹ thông béo kết quả vợ đang mang bầu 2 tháng là món quà lớn nhất giành cho vợ chồng anh T cũng như các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền.

Việc điều trị sẽ không hoàn toàn vô ích nếu như bạn có lòng tin và quyết tâm. Chúng tôi tự hào đã mang đến niềm vui cũng như cảm giác hạnh phúc đối với nhiều cặp vợ chồng được làm cha làm mẹ. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *