Search
Thursday 13 December 2018
  • :
  • :
» » Bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Triệu chứng rõ ràng giúp nam giới nhận biết khi bị đứt dây hãm bao quy đầu đó là cảm giác đau đớn, chảy máu tại bao quy đầu (vị trí bị đứt). Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này, nam giới thường khá “lúng túng” không biết phải xử lý thế nào? Những băn khoăn về vấn đề “bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? Nên làm gì khi bị đứt dây hãm bao quy đầu là vấn đề khúc mắc cần giải đáp.

Một trong những hiện tượng “ bất trắc” mà nam giới dễ mắc phải đó là đứt dây hãm bao quy đầu. Nguyên nhân chủ yếu bởi, khi dương vật quá cương cứng hoặc quan hệ tình dục quá thô bạo,…thì dây hãm bao quy đầu có thể bị đứt khiến nam giới phải trải qua cảm giác đau đớn, chảy máu. Khi gặp phải hiện tượng này, nam giới cần dừng ngay việc quan hệ, cầm máu và sát trùng, băng vết thương nhẹ và nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ xử lý kịp thời.

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Bác sỹ chuyên khoa tại 36 Ngô Quyền cho biết: Đứt dây hãm bao quy đầu ảnh hưởng  tới đời sống và sức khỏe của nam giới cụ thể như sau:

  • Ảnh hưởng tới tâm lý khiến nam giới hoang mang, lo lắng, sợ hãi.

  • Đứt dây hãm bao quy đầu ảnh hưởng tới đời sống tình dục, gián đoạn khi quan hệ,  khiến nam giới sợ hãi mỗi khi quan hệ.
  • Chảy máu; khi đứt dây hãm bao quy đầu thì nam giới sẽ phải đối mặt với đau đớn, chảy máu.
  • Nếu hiện tượng đứt dây hãm bao quy đầu không được xử lý có thể tự lành. Nhưng tình trạng này có thể để lại sẹo xấu, làm mất thẩm mỹ.
  •  Làm cho dây hãm bao quy đầu càng ngắn hơn và dễ đứt dây hãm trong những lần quan hệ tiếp theo.
  • Có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt là bệnh viêm bao quy đầu. Bởi, nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt mà không được xử lý kịp thời có thể gây nên tình trạng viêm loét sâu ở bao quy đầu tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh xâm nhập gây viêm nhiễm. 

Lời khuyên của bác sĩ: Trường hợp khi có dấu hiệu bị đứt dây hãm bao quy đầu nam giới cần cầm máu, băng bó vết thương và phải đi khám ngay để được bác sĩ thăm khám và có phương pháp xử lý kịp thời.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *