Search
Thursday 13 December 2018
  • :
  • :
» » Bao quy đầu như thế nào là bị dài?

Bao quy đầu như thế nào là bị dài?

Dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nhiều nam giới. Dài bao quy đầu có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên khái niệm và hiểu biết của nhiều nam giới về tình trạng dài bao quy đầu vẫn còn nhiều hạn chế. Vậy bao quy đầu như thế nào là bị dài?

bao quy đầu thế nào là bị dài

Bao quy đầu như thế nào là bị dài?

Bác sỹ Lê Văn Hốt, chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết: dài bao quy đầu là tình trạng rất thường gặp của nhiều nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về tình trạng này.

Dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý thường xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh. Nam giới bị hiện tượng này thường có những biểu hiện cụ thể như:

Phần bao quy đầu trùm kín phần quy đầu, kể cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì phần quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài. Nam giới phải dùng tay kéo xuống thì quy đầu mới lộ ra ngoài nhưng sau đó sẽ trở về như trạng thái ban đầu.

Bao quy đầu dài khiến cho các chất bựa sinh dục tích tụ bên trong rất nhiều, đây là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm. Không chỉ thế, nam giới bị dài bao quy đầu còn phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật hết sức nguy hiểm mà nếu như không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu có thể lây lan gây viêm nhiễm ở đường tiết niệu, thậm chí có thể gây viêm tinh hoàn, làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng và có thể dẫn đến vô sinh.

Tình trạng dài bao quy đầu còn có thể gây nên một số hệ lụy nghiêm trọng khác như: làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, làm giảm kích thước của dương vật.

Những ảnh hưởng của bệnh là hết sức nghiêm trọng tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chủ động khắc phục được bằng cách tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa với các bước đơn giản nhưng loại bỏ được hoàn toàn tình trạng dài bao quy đầu.

Hiện nay đối với việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh, hoàn toàn không gây đau đớn, quá trình hồi phục nhanh và sau khi hồi phục bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo cứng, sẹo xấu.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền nam giới đã có những hiểu biết cần thiết để chủ động khắc phục tình trạng này một cách sớm nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *