Search
Thursday 13 December 2018
  • :
  • :
» » 3 đối tượng dễ mắc sùi mào gà

3 đối tượng dễ mắc sùi mào gà

Sùi mào gà – một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, được xem là nỗi ám ảnh đối với cả bản thân người mắc bệnh cũng như những người nhìn thấy nó.

3-doi-tuong-de-mac-sui-mao-ga-2

Vậy đối tượng nào dễ mắc bệnh sùi mào gà? Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người, bạn có thể tìm hiểu câu trả lời trong những trường hợp dưới đây:

  1. Đối tượng hành nghề mại dâm

Sùi mào gà là bệnh xã hội ở nam, lây truyền qua đường tình dục, những đối tượng hành nghề mại dâm thì càng có nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà. Nhiều người có đi điều trị, nhưng việc điều trị sùi mào gà chỉ nhằm loại bỏ những tổn thương chứ không loại bỏ được hoàn toàn virus gây bệnh. Do đó, bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào và lây sang người khác

  1. Đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy, nhiều bạn tình

Đối tượng có quan hệ tình dục với nhiều người, đặc biệt là những “cuộc tình một đêm” mà không có biện pháp bảo vệ, không vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục cũng có nguy cơ cao mắc bệnh xã hội.

  1. Đối tượng mắc bệnh gián tiếp mà không biết

Đây là những đối tượng có vợ, chồng, bạn tình có quan hệ tình dục “ngoài luồng” mang bệnh về lây sang mình mà không hay biết. Đặc biệt, một số người do một lần “lầm lỡ”, quá chén mà không biết mình tiếp xúc tình dục với đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao. Chỉ đến khi có những biểu hiện rõ ràng hoặc vô tình biết thông tin về bệnh thì họ mới đi khám.

Vì vậy, mọi người hãy có đời sống tình dục an toàn, tuyệt đối không quan hệ tình dục với gái mại dâm, không quan hệ tình dục với đối tượng gái mại dâm hay những người không có lai lịch… là cách tốt nhất để phòng tránh bệnh sùi mào gà có hiệu quả. 

Nguồn phòng khám ngô quyền đưa tin


img

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *